cart0912 137 927 cartĐăng Ký cartTư Vấn Online

Tin hay

Bị các bệnh mãn tính đau xương khớp, tiểu đường, rối loạn tuần hoàn não có dùng được Hỏa Tâm Vương không?

Thực tế có rất nhiều người đau xương khớp, tiểu đường, rối loạn tuần hoàn não bị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc mà không biết cách cải thiện. Một trong những sản phẩm được đề xuất hàng đầu để cải thiện giấc ngủ nhanh chóng lúc này chính là Hỏa Tâm Vương. 

Đau xương khớp dùng Hỏa Tâm Vương được không?

Đau xương khớp là căn bệnh thường gặp nhất ở người lớn tuổi. Theo thống kê có khoảng 60% người trên 60 tuổi gặp phải tình trạng này và tuổi càng cao thì tỷ lệ càng tăng. Nguyên nhân chủ yếu do sự lão hóa tự nhiên.

Đau xương khớp kéo theo nhiều hệ lụy ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt phải kể đến là tình trạng khó ngủ. Và nếu để cơ thể thiếu ngủ mà không dùng biện pháp can thiệp thì chỉ khiến tình trạng đau nhức ngày càng trầm trọng hơn. Hỏa Tâm Vương là sản phẩm thích hợp nhất trong thời điểm này vì có thể giúp bạn dễ ngủ hơn, ngủ ngon hơn đồng thời không ảnh hưởng tới tác dụng của các loại thuốc trị đau xương khớp. 

Tiểu đường dùng Hỏa Tâm Vương được không?

Nhiều người mắc bệnh tiểu đường thường gặp các vấn đề về giấc ngủ như khó ngủ, khi ngủ tỉnh thức nhiều trong đêm hoặc ngủ quá nhiều, ngủ li bì gây tình trạng mệt mỏi. Mà giấc ngủ lại là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện và ổn định bệnh tiểu đường. Bởi nếu người bệnh tiểu đường thường xuyên mất ngủ hay ngủ quá nhiều sẽ khiến cơ thể căng thẳng, thiếu tỉnh táo, việc dùng thuốc hằng ngày cũng gặp nhiều khó khăn. 

Nếu bạn đang bị tiểu đường kèm rối loạn giấc ngủ thì nên dùng thuốc trị bệnh tiểu đường theo hướng dẫn bác sĩ kết hợp Hỏa Tâm Vương mà không sợ làm giảm tác dụng của cả hai loại. 

Rối loạn tuần hoàn não dùng Hỏa Tâm Vương được không?

Rối loạn tuần hoàn não là tình trạng thiếu máu cung cấp cho não, là 1 dạng bệnh lý mạch máu não có diễn biến kéo dài, phức tạp với nhiều biểu hiện lâm sàng khác nhau như nhức đầu, suy giảm trí nhớ, chóng mặt, ù tai. Ngoài ra, người bị rối loạn tuần hoàn não còn thường xuyên bị trằn trọc khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay gặp ác mộng, tỉnh giữa đêm kèm tê cứng chân tay, tinh thần mê man…

Mất ngủ và rối loạn tuần hoàn não ảnh hưởng lẫn nhau. Cụ thể thì mất ngủ gây trầm trọng cho rối loạn tuần hoàn não và ngược lại. Do đó, khi bị mất ngủ kèm theo rối loạn tuần hoàn não thì bạn nên dùng Hỏa Tâm Vương. 

Cách sử dụng: Dùng 3 viên vào buổi tối trước khi ngủ 1 tiếng. Nếu bạn đang dùng thuốc hoạt huyết dưỡng não và bổ thần kinh thì dùng sáng và trưa theo hướng dẫn trên toa thuốc.

Viết bởi:

Dược sĩ Phạm Xa

Giám đốc Nghiên cứu Công ty Dược phẩm Harifo

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006927