cart0912 137 927 cartĐăng Ký cartTư Vấn Online

Mất ngủ

Hỏa Tâm Vương: Sự cộng hưởng của tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại

Việt Nam là một trong số ít những nước trên thế giới có nền y học cổ truyền phát triển. Ðể phát huy giá trị của y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe người dân thì việc kết hợp với y học hiện đại là điều vô cùng cần thiết, phù hợp và hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh. Riêng về dòng sản phẩm dành cho người mất ngủ bốc hỏa thì nổi bật nhất là sản phẩm Hỏa Tâm Vương của Công ty Dược phẩm Harifo. Sản phẩm do Dược sĩ Phạm Xa – Giám đốc Nghiên cứu của công ty sáng chế với hơn 20 năm tâm huyết cộng hưởng cả tinh hoa của y học cổ truyền cùng ưu điểm vượt trội của y học hiện đại. 

Hỏa Tâm Vương sở hữu tới 12 loại thảo dược quý tốt cho người bị mất ngủ bốc hỏa nóng trong

Hỏa Tâm Vương là sản phẩm chuyên biệt cho những người bị mất ngủ mãn tính do Tâm hỏa vượng với các biểu hiện khó ngủ, ngủ không sâu giấc, ngủ dậy mệt mỏi, nóng trong, căng thẳng thần kinh, hồi hộp lo âu, hay vã mồ hôi.

Hỏa Tâm Vương gồm 12 loại thảo dược quý. Mỗi loại đều được Dược sĩ Phạm Xa – Giám đốc Nghiên cứu Công ty Dược phẩm Harifo phân tích sâu về thành phần dược tính và hoạt chất để kết hợp được tối đa những thế mạnh của nhau trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ. 

  • Sinh địa, Huyền sâm: Bổ thận âm, làm mát máu, bổ máu tăng huyết dịch. Huyết đầy đủ tim được nuôi dưỡng thần được yên nên người bệnh ngủ ngon không hồi hộp, da hết xanh sạm.
  • Thiên môn, Mạch môn: Thanh tâm trừ phiền giúp cân bằng Tâm (tim) và làm mát máu dưỡng huyết.
  • Đẳng sâm, nấm Phục linh: Ích bổ tâm khí giúp tim hoạt động tốt hơn chống mệt mỏi, đoản hơi sau khi sử dụng làm cho người bệnh ngủ dậy sảng khoái không bị mệt và ủ rũ.
  • Đương quy, Đan sâm: Hoạt huyết dưỡng huyết giúp máu đầy đủ lưu thông tốt ở người già khí huyết kém. Khi khí huyết cải thiện sức khỏe tốt lên.
  • Bình vôi, Bá tử nhân, Hắc táo nhân: Bộ ba an thần tạo giấc ngủ sinh lý sâu, tác dụng mạnh hơn nhiều so với lạc tiên, tâm sen.

Ngoài ra, Hỏa Tâm Vương còn có Melatonin. Đây là một hormone được sản xuất bởi tuyến tùng, có tác dụng gây buồn ngủ nên thường được sử dụng trong việc điều hòa giấc ngủ, hỗ trợ chữa mất ngủ và nhịp sinh học nhưng nó không phải là thuốc ngủ.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế, an toàn và tiện lợi với người sử dụng

Hỏa Tâm Vương được bào chế thành dạng viên nang cứng tiện lợi, mỗi viên từ cao tinh chất có hàm lượng 700mg. Mỗi hộp 2 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Quy trình sản xuất hiện đại, dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP – WHO của Bộ Y tế. 

90% người dùng hài lòng, đánh giá cao

Hỏa Tâm Vương tuy mới quay lại thị trường chưa lâu nhưng hiệu quả của sản phẩm từ sự kết hợp khéo léo giữ tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại chính là lý do khiến hơn 10.000 người bệnh tin tưởng lựa chọn. 90% cảm thấy hài lòng với hiệu quả nhanh chỉ sau 3 – 5 ngày sử dụng. 

Hỏa Tâm Vương hiện đang được bày bán tại hơn 150 nhà thuốc ở thủ đô Hà Nội cùng nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để được tư vấn liệu trình phù hợp cùng cách thức mua hàng tiện lợi nhất, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài 18006927 hoặc nhắn tin qua Zalo 0988710086 cho các dược sĩ. 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006927